Skip to main content
Back

karlieflatley

Texas

Ấn định ngày ra mắt 2 mẫu xe điện mới của KIA

Kia sẽ chính thức giới thiệu hai mẫu xe điện hoàn toàn mới trong sự kiện EV Day, được dự kiến diễn ra vào ngày 12/10. Trong đoạn teaser gần đây, Kia đã tiết lộ rằng họ sẽ trình làng các mẫu xe concept, bao gồm một mẫu SUV cỡ nhỏ có tên là EV4 và một mẫu sedan chạy điện.

Hãng xe Hàn Quốc này cũng cam kết cung cấp thông số kỹ thuật chi tiết về mẫu SUV nhỏ gọn EV5, cùng với các thông tin quan trọng về kế hoạch tương lai của họ trong lĩnh vực xe điện. Kia đã công bố một số hình ảnh và video giới thiệu dòng sản phẩm xe điện của họ nhưng chưa công bố Bang gia xe oto KIA, với thông điệp về việc mở rộng dòng sản phẩm này bằng "ba mẫu xe điện cỡ vừa và nhỏ mới".

Trong hình teaser, bạn có thể nhận thấy mẫu xe đầu tiên từ bên trái là Kia EV6 GT, một mẫu xe điện hiện tại của hãng. Bên cạnh đó, có một chiếc coupe-sedan gầm thấp với phong cách crossover và đèn LED dọc ở phía trước, đại diện cho một trong những mẫu concept mới cho tương lai. Ở giữa, có hình ảnh và ánh sáng đặc trưng của mẫu SUV nhỏ gọn EV5 mới, cùng với một số dấu hiệu của mẫu SUV cỡ nhỏ EV4 sắp ra mắt và mẫu đầu tàu EV9.

Kia cũng dự kiến sẽ công bố thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe điện EV5 sau khi giới thiệu nó tại Triển lãm ô tô Thành Đô ở Trung Quốc vào tháng 8 năm trước. Phiên bản chạy điện của mẫu thay thế cho Sportage sẽ có chiều dài 4.615 mm và sử dụng kiến trúc E-GMP. Thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy theo khu vực và Gia xe oto KIA cũng sẽ như vậy, nhưng phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc dự kiến sẽ được trang bị động cơ điện phía trước sản sinh công suất 215 mã lực và sử dụng pin lithium iron phosphate Blade của BYD.

Kia đã tạo dấu ấn với mẫu xe điện hiện tại là EV6 GT và cam kết mang đến những giải pháp xe điện tiên tiến và hấp dẫn. Sự mở rộng của dòng sản phẩm xe điện bằng "ba mẫu xe điện cỡ vừa và nhỏ mới" hứa hẹn đáp ứng sự đa dạng của thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Với những thông số kỹ thuật chi tiết và hứa hẹn trong tương lai, Kia đang thể hiện tầm nhìn mạnh mẽ trong việc định hình tương lai của xe điện. Sự kiện EV Day chắc chắn sẽ là cơ hội để khám phá những sáng kiến đầy hứa hẹn và là bước tiến đáng chú ý trong việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ xe điện và sự tiếp tục của Kia trong lĩnh vực này.

Tham khảo thêm bảng giá xe mới nhất của các dòng xe khác tại: https://sketchfab.com/3d-models/bang-gia-xe-kia-moi-nhat-nhieu-uu-ai-hap-dan-6f21b1143cb642f29fcb8eca74c097e7

Sự kiện Kia EV Day hàng năm sẽ diễn ra tại Yeoju, Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 10, và chúng ta sẽ cùng nhau khám phá mọi chi tiết về những mẫu xe điện mới sắp ra mắt từ hãng này.