Skip to main content
Back
Việc sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang nhưng giá rẻ sẽ giúp bạn có được phong cách trẻ trung, tận dụng được thời gian tốt, chia sẻ những giá trị thời gian có ý nghĩa. Chúc bạn thành công trong cuộc sống vì lựa chọn đúng.
Tham khảo thông tin chi tiết về Fridayshopping
Casio AE-3000W-1AVDF: Thiết Kế Thời Trang Nhưng Giá Rẻ
Những chiếc đồng hồ với mặt số điện tử đã có mặt từ rất lâu và gắn bó với thế hệ 9X như một phần của tuổi thơ. Chiếc đồng hồ Casio AE-3000W-1AVDF với mặt số điện tử nhưng vẫn mang đến sự cuốn hút dành cho người đeo với thiết kế đơn giản nhưng mang đến sự trẻ trung và năng động phù hợp với người trẻ yêu thích những món phụ kiện gắn liền với kí ức tuổi thơ trong mỗi chúng ta.
Chân dung Casio AE-3000W-1AVDF
❄ Ý nghĩa khi chọn được một chiếc đồng hồ đúng: không quá mắc tiền mà vẫn chia sẻ được những giá trị tốt như bền bỉ, nhiều chức năng hữu dụng, và một vẻ bề ngoài có sức hút đối với bạn.
Vì thế Casio AE-3000W-1AVDF có thể đáp ứng được những điều đó bởi những giá trị sau:
+ Đồng hồ dây cao su
Thiết kế dây cao su đeo tay màu đen vừa năng động lại nhẹ nhàng thích hợp với người trẻ, người hay hoạt động nhiều và có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bởi màu đen giúp đồng hồ mới lâu hơn và còn được là dây cao su nên càng dẻo dai, dễ chịu.
+ Vẻ ngoài khỏe khoắn
Casio AE-3000W-1AVDF sở hữu những đường nét khỏe khoắn, thích hợp cho nam giới. Bởi dây cao su có những đường nét góc cạnh, các khấc rảnh năng động, thể thao và khá nam tính. Điều nay khiến phái mạnh, nhất là các cậu chàng trẻ vô cùng yêu thích.
+ Mặc số điện tử chuyên nghiệp với những chức năng quan trọng
Mặt số thể hiện 100% là màn hình điện tử với những thông số và cách xếp đặt dày dặ, mang đến những đường nét chuyên nghiệp, một chút gì đó ngầu ngầu năng động cho các cậu chàng.
● Mô tả chức năng và màn hinh điện tử
● Đồng hồ có cấu tạo phân chia mặt số tinh thể lỏng điện tử thành 3 phần cắt ngang và một ô tròn tách biệt.
● Ô tròn tách biệt duy nhất minh họa quả địa cầu, dùng để xách định vị trí múi giờ trái đất mà bạn cần biết giờ.
● Mặt số điện tử bị phân ra đầu tiên trên cùng hiển thị các thông tin như xác định bạn đang ở vị trí múi giờ nước nào, thời gian ở đó và các thông số ký hiệu múi giờ.
● Mặt số điện tử đầu tiên chỉ múi giờ cài đặt thứ 2 mà bạn muốn xem và giờ tại đó.
● Mặt số cuối cùng thể hiện giờ, ngày, tháng, thứ của múi giờ chính.
Hộp đồng hồ Casio chính hãng
Thông số cần biết thêm về Casio AE-3000W-1AVDF
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: AE-3000W-1AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Resin Glass (Kính Nhựa)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều
Đường Kính Mặt Số: 55.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 15.8 mm
Niềng
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Chiếc đồng hồ Casio AE-3000W-1AVDF sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ với thiết kế tinh tế nhưng mang đên sự năng động và trẻ trung. Để có thể mua Casio AE-3000W-1AVDF chính hãng bạn có thể đến ngay cửa hàng Đồng hồ Hải Triều hoặc website:  donghohaitrieu.com để cập nhật thông tin chi tiết về các sản phẩm Casio chính hãng và nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi.
Chú ý
Bí quyết phân biệt Dong ho Daniel Wellington <<
● Mua đồng hồ thời trang lưa theo nhu cầu của bản thân
● Mua theo ngân sách có giới hạn của chính mình, không để vượt quá thêm
● Nên chịu bỏ thời gian tìm hiểu về đồng hồ và thời gian tìm kiếm một thương hiệu đồng hồ nam nữ thời trang giá rẻ chính hãng thật sự, không mua vội mua bừa.
NTMANH - BQHUY20230401 - NHOanh20240624